日本語 English

AIMNEXT

Professional training and consulting
Powering the future
AIMNEXT » Tin tức » THÁNG 12/2015, AIMNEXT VIỆT NAM TỔ CHỨC KHÓA HỌC “NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN” TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

THÁNG 12/2015, AIMNEXT VIỆT NAM TỔ CHỨC KHÓA HỌC “NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN” TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

  •  Anh/Chị chưa hiểu hết mục đích và ý nghĩa của việc đánh giá nhân viên, và chỉ nghĩ đơn giản đó là công việc làm mất của Anh/Chị nhiều công sức và thời gian một cách không cần thiết?
  • Hạng mục và các tiêu chí đánh giá không rõ ràng, hay người đánh giá cũng chưa  thật sự hiểu thấu đáo, dẫn đến việc đánh giá một cách cảm tính, hay có sự không đồng nhất trong đánh giá, và đó là nguồn gốc dẫn đến sự bất mãn của nhân viên?
  • Anh/Chị cũng mong muốn hệ thống đánh giá có thể hỗ trợ việc đào tạo nhân viên, nhưng do thiếu kỹ năng phản hồi hay kỹ năng phỏng vấn đánh giá, mà Anh/Chị chưa tận dụng được điều này một cách hiệu quả? 

Khóa học “Nâng cao kĩ năng đánh giá nhân viên” của AIMNEXT sẽ giúp các Anh/Chị hiểu ý nghĩa của việc đánh giá nhân viên và nâng cao kỹ năng đánh giá, cũng như kỹ năng phỏng vấn đánh giá, nhằm ứng dụng được kết quả đánh giá trong việc phát triển năng lực  nhân viên.

Thời gian (2 ngày):
Tại Hồ Chí Minh:  14 - 15/12/2015 (Thứ Hai-Thứ Ba)
Tại Hà Nội:            21 - 22/12/2015 (Thứ Hai-Thứ Ba)

Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký, Anh/Chị có thể tham khảo thêm tại đây.
AIMNEXT hi vọng rằng khóa học này sẽ đáp ứng được nhu cầu nâng cao kiến thức của các Anh/Chị.

Các tin mới