Tầm nhìn và Văn hóa doanh nghiệp

<Tầm nhìn>

"Chúng tôi đóng góp vào công cuộc xây dựng một xã hội phát triển hơn thông qua việc hỗ trợ khách hàng cải tiến sản phẩm (dịch vụ) và quy trình sản xuất."

Ý nghĩa tên của công ty AIMNEXT được bắt đầu từ chữ AIM (Mục tiêu), NEXT (Kế tiếp) với phương châm luôn tự vấn bản thân, hướng đến việc tạo ra những giá trị sáng tạo mới, tạo ra những sản phẩm mà chưa ai tạo ra và cống hiến cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nhận thức về sứ mệnh của mình và cố gắng tạo ra thành quả xác thực vượt ra khỏi những mục tiêu ban đầu như tên gọi của công ty.

<Văn hóa doanh nghiệp>

① Cam kết; ② Gắn bó dài lâu;  ③ Tư duy đúng đắn - Chia sẻ chân thành; ④ Khác biệt;
Tinh thần đồng đội & Ý thức trách nhiệm;  ⑥ Đúng việc-Đúng lúc-Nhanh chóng.
 

 

 

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH AIMNEXT VIỆT NAM
Ngày thành lập 27/06/2006
Địa chỉ  Lầu T, Tòa nhà Nam Giao 1, 261 - 263 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM 
Vốn đầu tư 80.000 USD
Thành viên HĐQT Mr. Taketo Sei, Mr. Yasushi Shingai, Mr. Ning Wu, Ms. Đỗ Thị Hồng Trang
Đại diện pháp luật     Ms. Đỗ Thị Hồng Trang
Nhân viên 12 người
Lĩnh vực hoạt động                               Đào tạo/ Tư vấn nhân sự
Thông điệp
   Tổng Giám Đốc
  ĐỖ THỊ HỒNG TRANG

Thông điệp

Con người là tài sản quý giá của doanh nghiệp

Nếu yếu tố “Con người’ trong doanh nghiệp không phát triển thì chắc chắn doanh nghiệp cũng không thể tăng trưởng theo đúng quĩ đạo. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt tại thị trường toàn cầu nói chung cũng như thị trường Châu Á nói riêng, cùng với việc hướng đến việc khai thác thị trường nội địa để phát huy tối đa thế mạnh của mình, các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam còn yêu cầu việc đẩy mạnh hiệu quả, năng suất làm việc. Vì vậy, việc làm sao để có thể phát triển, tăng sức mạnh cho nguồn nhân lực người Việt, là những cá nhân đóng góp cho sự phát triển chủ đạo của công ty là một bài toán lớn đối với các doanh nghiệp.

Tôi tin rằng nguồn nhân lực người Việt là những “Hòn đá thô sơ” còn chưa được mài giũa, nhưng nếu chúng ta đầu tư đào tạo, huấn luyện thì chắc chắn những “Hòn đá thô sơ” ấy sẽ trở thành những “Viên ngọc sáng”.

Phát triển “Con người” để trở thành “Tài sản” là sứ mệnh của chúng tôi.